Salad trộn thịt bò


Salad trộn thịt bò

FOR ENGLISH VERSION !  PLEASE VISIT 

Nguyên liệu :

– Thịt bò

– Rau xà lách loại giòn

– Hành tím

– Tỏi

– Cà chua

– Dấm, đường, nước tương, nước mắm, dầu mè, ớt trái

Cách làm :

– Thịt bò rửa sạch, dần bằng sóng dao, xắt miếng vừa ăn

– Ướp thịt với chút nước tương, chút dầu mè, chút nước mắm, chút tiêu.

– Hành tím xắt lát mỏng. Tỏi băm nhuyễn

– Bắc chảo lên bếp cho 1 muỗng dầu ăn, phi hành và tỏi cho thơm thì cho thịt bò vào đảo đểu, lửa lớn. Đảo sơ thì tắt bếp để thịt bò không bị dai

– Cho 4 muỗng dấm vào chén, 1 muỗng mắm, 2 muỗng đường. (Nhưng không dùng hết )

– Rau rửa sạch, ngắt vừa ăn, thịt để nguội đổ vào thố rau, cho hỗn hợp dấm đường vào từ từ, cho thêm cà chua xắt khoanh. Khi nào chuẩn bị dọn ăn mới trộn các nguyên liệu lại với nhau.  Cho thên dấm đường nếu nhạt

Comment